Địa chỉ mua nhôm tấm cắt lẻ tại TPHCM

Nhôm tấm cắt lẻ An Phát Gia hiện nay là một một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trên thị trường đặc biệt là tại HCM. Vậy đặc điểm thị trường cũng như nhu cầu sử dụng sản phẩm này ở HCM chi tiết là như thế nào? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Nhôm tấm cắt lẻ hiện nay tại thị trường HCM được sử dụng rất nhiều trong đời sống cũng như trong công việc xây dựng. Phần lớn là vì nhôm tấm cắt lẻ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà đa số các loại khác không có: rất bền và nhẹ, không nhiễm từ, có tính định hình cao, tính thẩm mỹ tốt…

Mức giá chênh lệch hiện nay trên thị trường

Hiện nay nhôm tấm cắt lẻ được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau nên sẽ có những mức giá thành không giống nhau.

Điển hình nhôm tấm cắt lẻ tại HCM có mức giá dao động từ 58.000 đến 200.000 đồng/ kg phụ thuộc vào các yếu tố khác như nhà phân phối, độ dài. Bên cạnh đó, để tránh những tình trạng hét giá thì người dùng nên chọn mua tại những địa chỉ bán uy tín.

Địa chỉ mua nhôm tấm cắt lẻ uy tín hàng đầu tại TPHCM

An Phát Gia với gần 10 năm kinh nghiệm trong mang cung cấp sản phẩm nhôm ống, nhôm phi, tấm nhôm, đồng thanh, đồng cuộn. Chúng tôi tin chắc sẽ cung cấp sược sản phẩm với giá cạnh tranh cho quý khách cùng chất lượng đảm bảo.

Nếu bạn đang cần mua nhôm tấm cắt lẻ ở HCM hiện nay hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực sẵn sàng 24/7 để có thể tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 398B Mã Lò, Khu Phố 10, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
  • Tel: 028.5296.2533           
  • Email[email protected]
  • Websiteanphatgia.vn
  • Hotline: 0901 22 52 33

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *